Vào sáng ngày 7 tháng 5, CLB thiên văn học Đà Nẵng, theo lời mời của trường mẫu giáo Ánh Dương tại 152 Trần Phú, Đà Nẵng, đã đến đây để tổ chức một buổi ngoại khóa nho nhỏ cho các bạn nhỏ từ 4 đến 6 tuổi.

Với tiêu chí cho buổi ngoại khóa rằng làm sao cho các bạn nhỏ hiểu được cơ bản nhất về hệ Mặt Trời, về sự khác nhau giữa Mặt Trời và chính các hành tinh, dường như kết quả thu được rất tuyệt vời với những nụ cười hồn nhiên của các bạn ấy.
ngoại khóa thiên văn mẫu giáo Ánh Dương - các sơ dạy
Các bạn vào chỗ ngồi trật tự nha!

Mặt Trời là một ngôi sao có thể tự phát sáng, còn các hành tinh như Sao Thủy, Sao Kim… thì không thể tự phát sáng mà nhận và phản xạ ánh sáng từ Mặt Trời.

Vẽ hành tinh - ngoại khóa thiên văn mẫu giáo Ánh Dương
Nằm ra vẽ cho tiện và đẹp nè!

Trẻ con có những niềm thích thú rất đặc biệt đến những vấn đề mới, chúng có thể đặt hàng chuỗi vô tận các câu hỏi hết sức dễ thương. Nhìn các hình ảnh dễ thương ngồi tô tô vẽ vẽ của các bạn nhỏ thực sự cảm thấy có một niềm vui gì đó ẩn hiện lên trong lòng mình, rằng hôm nay chúng ta đã làm một điều hay, đó là lan tỏa tri thức cho mọi người bất kể đó là ai, cho dù trẻ nhỏ hay cụ già.

[07-05-2019] Ngoại khóa thiên văn tại trường mẫu giáo Ánh Dương - efVJ6u2 / Thiên văn học Đà Nẵng
Con vẽ đẹp không nè chú!

Câu lạc bộ thiên văn học Đà Nẵng với mục tiêu phát triển vì cộng đồng mong muốn có càng nhiều cơ hội liên hệ và làm việc các buổi học ngoại khóa bổ ích như thế này. Có thể đối tượng không phải là các bạn nhỏ mà là các đoàn khách du lịch hay chỉ là các cô các bác quan tâm đến thiên văn, đều được chúng mình chào đón và thực hiện.

[07-05-2019] Ngoại khóa thiên văn tại trường mẫu giáo Ánh Dương - gnZ82Qa / Thiên văn học Đà Nẵng
Xếp hàng chụp tấm ảnh đẹp nè.

Đàm Quang Tiến

Content Protection by DMCA.com