[2017-10-21] Sinh nhật DAC – Lễ kỷ niệm DAC 10 năm một chặng đường.

[2017-10-21] Sinh nhật DAC – Lễ kỷ niệm DAC 10 năm một chặng đường.

Vừa qua, ngày 21/10/2017 CLB Thiên văn học Đà Nẵng đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật 10 năm – DAC 10 năm một chặng đường.

Mười năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để khẳng định sự tồn tại và phát triển của một CLB, đặc biệt là một CLB đặc thù như DAC. Mười năm qua đi có vô vàn kỉ niệm để đến hôm nay CLB Thiên văn học Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ sinh nhật nhằm tôn vinh những người sáng lập ra CLB cũng như nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động.

Đến tham dự với CLB có đại diện Hội sinh viên ĐH Đà Nẵng, đại diện BQL bán đảo Sơn Trà, các thầy trong ban cố vấn như thầy Trương Thành,các anh chị là cựu thành viên CLB như anh Phan Thanh Hiền…, các anh chị giúp đỡ CLB trong suốt thời gian hoạt động như kỹ sư Trần Văn Trai, TS Lê Ngọc Trẫm, anh Võ Tiến Trình…, các bạn đến từ CLB tiếng anh HUGO, CLB kỹ năng bách khoa BKS, Diễn đàn sinh viên Đà Nẵng và tất cả các bạn hiện đang là thành viên của CLB Thiên văn học Đà Nẵng.

Buổi lễ bắt đầu bằng bài phát biểu của anh Trần Công Viện, tiếp đến là những lời tâm sự vô cùng tình cảm của thầy Trương Thành, anh Phan Thanh Hiền…

Anh chị cựu thành viên  đã tặng cho CLB một chiếc kính mới vô cùng giá trị

Tiếp tục buổi lễ là bài tổng kết 10 năm hoạt động vô cùng chi tiết của anh Thái Văn Lợi…

Màn thắp nến, cắt bánh sinh nhật vô cùng ấm cúng đã làm cho buổi tiệc sinh nhật trở nên lung linh hơn bao giờ hết, mọi người cùng nắm tay hát vang bài hát mừng sinh nhật DAC.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hạnh phúc, vui vẻ và không kém phần tự hào. Đến tối, các bạn thành viên tập trung tại nhà anh Trần Văn Trai để cùng nhau nấu nướng và ăn uống.

Cảm ơn tất cả các đơn vị, các thầy, các anh chị và các bạn đã tham gia buổi tiệc sinh nhật này. Mong rằng DAC sẽ tiếp tục phát triển, tiếp tục giữ vừng con đường đưa thiên văn gần hơn với cộng đồng, mong rằng, CLB Thiên văn học Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều buổi lễ sinh nhật, lễ kỉ niêm như thế này nữa.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người !

Content Protection by DMCA.com
Tham gia thảo luận

ZMoF>7bVz XLI5TP+ه(E5XDĢz?OP-Yl1=gyߗOwLBchLqMkjuOpط Y }1h|2y<>Q#4nfxzm=J(fD0,`xB$T఼!XA +V[ײX[ >LK; yXxaU\&(#ͪbh:#)f!"J _N$E|sS2XX8D3$ׇ>lu)M4*Qq ZXex5 L!`I5]]!!1m[kC(sHU{$YUn,qۦkK(úžK+UY;;.hVP8'Xun~\W ג 9^,,&:ORDV%6`gG;:ψCz \n~}~ฦT[uH(InsvX%HjvVk⚖]^WK6JDDдi`zBܓ toJOq>UZq}u1 xKXi@myb\4J3^DU_+h!ЩSߩP1[mzZ" 0x*$Ok_1c!B t2EϹ a e!.JrmCv}=x"Xn-0EߝtТ́RZTrikGӴ<\CIӮ $8Xό1KT:![:+Jz' 4wnBp!!1ݟ2NVrc$\{zCb&ߴ^y$K~*`22?tjk+)RF8*fd nUU+.0v RYpr'MVtA]a =yb)T!4O2ܬ 8T*rQ7ߍAʤ?Vxw ߍ2H[I2ߍI\M|BP3X4rrMv%tXsoK_&`fty*P/wp6Ֆ2 6صt<+I&)$@>9_YX׃TmvA)V!CB1)~kuiw@{tQ4EPQ