Đúng vào lúc 19h ngày 21/10/2008, các khách mời danh dự và thành viên chính thức của PAC đã có mặt tại quán cafe Array – Nơi mà đúng một năm trước đó đã chứng kiến sự ra đời của CLB Thiên Văn bách Khoa để cùng nhau ôn lại kỷ niệm của những ngày đầu thành lập nhiều khó khăn, trở ngại; nhìn lại quá trình hoạt động, phát triển và quan trọng nhất là chúc mừng sinh nhật PAC tròn 1 tuổi.

Sau đây là những hình ảnh nhóm tin tức PAC-News thu thập được:

Trong không khí ấm áp, đầy hoài niệm. Chủ nhiệm CLB Thiên Văn Bách Khoa Phan Thanh Hiền đã tuyên bố lí do của buổi lễ, giới thiệu thành phần khách mời danh dự bào gồm 8 người sáng lập PAC:

  1. Nguyễn Minh Nhật Tuấn – Nguyên Chủ nhiệm CLB
  2. Ngô Lê Trí Thức – Nguyên Phó Chủ nhiệm CLB
  3. Phan Lan Anh – trưởng nhóm Tổ Chức
  4. Nguyễn Thị Khánh Trâm – Nhóm TC
  5. Lê Thị Hồng Nhung – Nhóm Kiến Thức
  6. Hứa Thị Như Phương – CTV – Nguyên thành viên Nhóm Tổ chức
  7. Mai Phương Toàn – CTV – Nguyên thành viên nhóm Kỹ Thuật
  8. Lê Phan Tường – Thành viên nhóm Quan sát.

Rồi tất cả mọi người cùng thắp nến. Những ngọn nến sinh nhật bừng lên trong đêm trong niềm hân hoan của mọi người tham gia. Đánh dấu thời điểm PAC tròn 1 tuổi, hứa hẹn những bước phát triển tiếp theo của PAC trong năm tiếp theo.

Cùng chìm đắm trong dòng hồi tưởng của anh Nhật Tuấn (cựu chủ nhiệm)- một trong những thành viên sáng lập về những chuyện vui, những ý tưởng nhen nhóm đầu tiên thành lập CLB đến “ngày này năm xưa” khi 8 “nhà sáng lập” cùng ngồi tại đây CLB Thiên Văn Bách Khoa ra đời.

[2008-10-21] Ấm áp sinh nhật 1 tuổi PAC - ufQw5yq / Thiên văn học Đà Nẵng

Buổi sinh nhật đáng nhớ kết thúc vào lúc 21h trong sự nuối tiếc của mọi người tham gia.

Sang tuổi mới, chúc PAC ta ngày càng phát triển vững mạnh, ngày càng thu hút được nhiều bạn quan tâm để PAC luôn là sân chơi Thiên Văn bổ ích, lí thú.

PAC News

Content Protection by DMCA.com