DAC 14 years - One Universe For Astronomers - image 1 / Thiên văn học Đà Nẵng
DAC 14 years - One Universe For Astronomers 1

Hôm nay, DAC đã chính thức tròn 14 tuổi rồi đó^^

Vào một ngày tiết trời se se lạnh, trên một sân thượng nhỏ ấm áp bởi ánh đèn vàng và nến, chúng mình đã tổ chức buổi gặp mặt gần gũi và thân mật giữa các thành viên nhân dịp DAC chính thức tròn 14 tuổi (21/10/2007 – 21/10/2021).

DAC 14 years - One Universe For Astronomers - image 2 / Thiên văn học Đà Nẵng

Các bạn thành viên DAC đã đến từ rất sớm, vẻ mặt bạn nào cũng rạng ngời sự hân hoan và háo hức, xen lẫn hồi hộp. Chúng mình cùng nhau trang trí, cùng nhau dán những bức ảnh nhỏ xinh theo hình trái tim để thể hiện tình yêu to bự dành cho DAC, ai ai cũng vui vẻ, những tiếng cười giòn tan hòa vào tia nắng còn sót lại của buổi chiều mùa thu.

Và…

19h00, buổi tiệc mừng sinh nhật chính thức bắt đầu, thành viên cũ, thành viên mới gặp nhau, tay bắt mặt mừng, không che giấu được nỗi niềm xúc động, vậy là DAC của chúng mình đã tròn 14 tuổi rồi ư, nhanh thật, vậy là đã 14 năm DAC mang những giá trị tốt đẹp của thiên văn học đến với cộng đồng, niềm vui có, nỗi buồn có, cả những hy vọng cũng có…

DAC 14 years - One Universe For Astronomers - image 3 / Thiên văn học Đà Nẵng
DAC 14 years - One Universe For Astronomers 2
DAC 14 years - One Universe For Astronomers - image 4 / Thiên văn học Đà Nẵng
DAC 14 years - One Universe For Astronomers 3

“14 years – One Universe For Astronomers”

Đây chính là cái tên đặc biệt mà chúng mình đã đặt cho sự kiện sinh nhật lần này với mong muốn lan tỏa thông điệp: Trải qua 14 năm hành trình, DAC đã tạo ra được một ngôi nhà chung cho những ai có cùng niềm yêu mến say đắm dành cho bầu trời  được hội tụ, gặp gỡ, và chia sẻ với nhau. Từ đó đã tạo ra được sân chơi như là một “vũ trụ riêng” của một tập thể có cả những anh chị đi trước và những bạn ở thế hệ mai sau trong suốt 14 năm và hơn thế nữa.

Ngoài trời, mưa lất phất rơi, từng cơn gió lạnh thổi qua, nhưng mỗi thành viên DAC chúng tớ không hề thấy lạnh một chút nào, bởi trái tim và tấm lòng chúng tớ bây giờ đã được sưởi ấm bởi ngọn lửa từ đại gia đình DAC – ngọn lửa của tình yêu Thiên văn, ngọn lửa của niềm nhiệt huyết, ngọn lửa của tình yêu thương…Có lẽ, trong mỗi người chúng tớ, đều tiếc rằng tại sao chúng ta lại không gặp nhau sớm hơn? Từ khi trở thành một mảnh ghép của DAC, thanh xuân của chúng tớ mới trở nên đẹp như bầu trời vào một buổi tối đầy sao vậy ^^

DAC 14 years - One Universe For Astronomers - image 5 / Thiên văn học Đà Nẵng
DAC 14 years - One Universe For Astronomers 4
DAC 14 years - One Universe For Astronomers - image 6 / Thiên văn học Đà Nẵng
DAC 14 years - One Universe For Astronomers 5

Lời cuối: Ngày hôm nay, DAC đã chính thức tròn 14 tuổi, tròn 14 năm hành trình mang tình yêu mến bầu trời đến với cộng đồng. Chúc DAC sẽ luôn thành công trên chặng đường hoàn thành sứ mệnh tươi đẹp của mình, chúc cho tình yêu bầu trời mãi đắm say trong trái tim mỗi chúng ta!

DAC 14 years - One Universe For Astronomers - image 7 / Thiên văn học Đà Nẵng
DAC 14 years - One Universe For Astronomers 6

Cảm ơn DAC đã là một phần thanh xuân của chúng tớ, và cảm ơn các bạn đã là một mảnh ghép tuyệt vời của DAC.

Content Protection by DMCA.com