Mặc dù có một số trục trặc về vấn đề thời gian, nhưng cuối cùng chương trình giao lưu cùng anh Vũ Trọng Thư – nhóm trưởng FSpace, và bạn Khánh – chủ nhiệm Hội thiên văn Hà Nội HAS cũng được tổ chức

[2011-05-16] Offline PAC giao lưu cùng anh Vũ Trọng Thư và bạn Khánh HAS - 1 on6pup / Thiên văn học Đà Nẵng

Buổi giao lưu được kết hợp cùng với buổi sinh hoạt hàng tuần của PAC tại tầng 2 Căn tin KTX Bách khoa. Thời gian này nhiều bạn đã bắt đầu bước vào kỳ thi cuối kỳ, nhưng các bạn cũng đã thu xếp thời gian để có thể có mặt tham gia cùng CLB.

[2011-05-16] Offline PAC giao lưu cùng anh Vũ Trọng Thư và bạn Khánh HAS - / Thiên văn học Đà Nẵng

Đến tham dự buổi giao lưu, thành viên PAC được nghe anh Vũ Trọng Thư giới thiệu về chương trình nghiêm cứu không gian của FPT và của nhóm FSpace. Tiếp đó, bạn Khánh giới thiệu về HAS và một số hoạt động dự kiến tổ chức sắp tới. Thành viên PAC cũng đặt ra nhiều câu hỏi dành cho anh Thư và bạn Khánh.

Phần sau của chương trình, cả anh Thư và bạn Khánh cùng tham gia vào hai đội chơi AstroShow. Cuộc thi diễn ra hấp dẫn kịch tính và lôi cuốn. Cả hai đội không ngừng tung ra những câu hỏi “độc” để thi đấu với nhau. Kết quả cuối cùng, đội Polaris của anh Vũ Trọng Thư đã dành chiến thắng thuyết phục trước đội Orion của bạn Khánh với tỷ số 4-2.

[2011-05-16] Offline PAC giao lưu cùng anh Vũ Trọng Thư và bạn Khánh HAS - 3 fjhzh8 / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-05-16] Offline PAC giao lưu cùng anh Vũ Trọng Thư và bạn Khánh HAS - 4 vnlekf / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-05-16] Offline PAC giao lưu cùng anh Vũ Trọng Thư và bạn Khánh HAS - 5 uwlbrs / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-05-16] Offline PAC giao lưu cùng anh Vũ Trọng Thư và bạn Khánh HAS - / Thiên văn học Đà Nẵng

Chương trình Offline và giao lưu kết thúc với một bữa tiệc nhỏ thân mật. Tại đây các thành viên PAC và hai vị khách đặc biệt cùng trổ tài “chém gió” hết sức sôi nổi và vui vẻ. PAC cũng đã tặng hai phần quà kỷ niệm cho anh Thư và bạn Khánh. Hy vọng trong tương lại sẽ còn có nhiều buổi giao lưu bổ ích như vậy nữa.

CLB Thiên văn Bách khoa.

Content Protection by DMCA.com