Hẳn các bạn trẻ chúng ta ai cũng một lần thật sự tò mò về thế giới bên ngoài Trái Đất và không ít người trong số đó có niềm đam mê thật sự với bộ môn khoa học vũ trụ – thiên văn học. Cùng với sự phát triển vượt trội của con người, luôn luôn tìm kiếm, sáng tạo, khát khao chinh phục những cái mới cái hay, những hành tinh, những vùng đất lạ, điều đó đã giúp khoảng cách vô tận của vũ trụ với thế giới chúng ta ngày càng được rút ngắn hơn.

[Thông báo] Hội thảo Đường đến với khoa học và công nghệ - 1920285 286777641474773 201207211 n / Thiên văn học Đà Nẵng

Để đưa những kiến thức thiên văn học, khoa học vũ trụ lí thú đến với đông đảo người Việt Nam thì hàng loạt các chương trình, hội thảo, các buổi giao lưu, thực hành cùng với các chuyên gia được diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, sắp tới CLB Thiên văn học Đà Nẵng có tổ chức một buổi giao lưu cùng diễn giả Tiến sĩ khoa học Nuyễn Lương Quang- anh hiện đang nghiên cứu tại viện vật lí thiên văn lí thuyết Canada (CITA), đại học Toronto và là thành viên chính thức của Hiệp hội thiên văn quốc tế (IAU).

Chương trình được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 6 tháng 3 năm 2014 tại hội trường A5 trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng.

Nội dung chương trình gồm có:

● Giới thiệu thế giới kì thú của khoa học và công nghệ

● Chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế của một nhà thiên văn học trong quá trình làm việc trong những dự án như Kính viễn vọng không gian Herschel, Đài quan sát giao thoa ALMA

● Giới thiệu con đường để chinh phục bầu trời, vươn tới những vì sao, trở thành một nhà thiên văn học thực thụ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để cùng gặp nhau trò chuyện về sở thích thiên văn, khoa học và hơn hết là được gặp các chuyên gia trong lĩnh vực này ! Bạn nào muốn tham gia thì đăng ký sớm nhé!

Content Protection by DMCA.com