Tối 31/12/2010, CLB Thiên văn Bách Khoa đã tổ chức thành công gian hàng PAC tại Lễ hội xuân do BQL KTX Bách Khoa tổ chức.

Lễ Hội xuân là chương trình thường niên do BQL KTX Bách khoa tổ chức. Đây là dịp SV Bách Khoa được xả hơi và vui chơi thỏa thích sau những ngày học hành thi cử căng thẳng. Chương trình cũng thu hút sự tham gia của SV – HS, người dân khắp nơi đổ về góp vui.

[2010-12-31] Gian hàng PAC tại Lễ hội xuân KTX Bách Khoa - / Thiên văn học Đà Nẵng

Tham gia Lễ Hội xuân năm nay, PAC thuê hẳn 2 gian hàng, với diện tích mỗi gian là 4x3m, đủ rộng để thành viên PAC có thể đến chung vui. Như đã dự kiến từ trước, PAC tổ chức 2 trò chơi vui xuân là Ma Trận Bí Ẩn và Tiểu Lý Phi Tiêu. Riêng trò Bốc Bi bị hủy do thiếu MC.

Chỉ với 2 trò chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và vui nhộn, tiền sảnh 2 gian hàng PAC luôn chật cứng người. Đáp lại sự nhiệt tình của người tham gia, các MC của PAC là MC Sói, MC Duy, MC Nam, MC Nhân, MC Vi, MC Dũng đã tích cực pha trò và nói đến lạc giọng mới thay MC.

Để chuẩn bị cho gian hàng ngày 31/12, BCN và thành viên đã phải chuẩn bị trước đó 2 ngày, từ công việc làm mô hình giấy, chuẩn bị các phần quà, thuê dụng cụ trang trí, in băng rôn, chuẩn bị nhân lực… Đến trưa 31/12, thành viên PAC đã có mặt để bắt đầu công đoạn trang trí gian hàng. Tất cả moi thứ đều vận hành trơn tru để PAC có được một ngày thật vui và thật ý nghĩa.

[2010-12-31] Gian hàng PAC tại Lễ hội xuân KTX Bách Khoa - 2 illwqy / Thiên văn học Đà Nẵng

Điểm chuẩn bị chưa tốt cho gian hàng năm nay là giàn âm thanh quá yếu, chỉ là giàn loa vi tính 2.1 với công suất 30W, bị áp đảo hoàn toàn bởi các loa kèn, loa thùng của các gian hàng xung quanh. Mặc dù vậy, sự nỗ lực hết mình của các MC đã mang lại thành công ngoài dự kiến cho gian hàng.

[2010-12-31] Gian hàng PAC tại Lễ hội xuân KTX Bách Khoa - 3 bgrhem / Thiên văn học Đà Nẵng

Kể từ khi PAC được thành lập cách đây 3 năm, năm nào PAC cũng có gian hàng tham gia vào ngày này. Và đây dường như đã là một thời điểm cố định hàng năm để các thành viên có dịp gặp gỡ, giao lưu và vui chơi.

Sau khi chuông giao thừa đã điểm, những thành viên PAC còn ở lại tập trung tổng kết công việc, và đã có một bữa liên hoan nho nhỏ mừng thành công. Hy vọng rằng, sau ngày vui hôm nay, BCN và thành viên PAC sẽ tiếp tục giữ lửa để đạt được những thành công nhiều hơn nữa về sau.

[2010-12-31] Gian hàng PAC tại Lễ hội xuân KTX Bách Khoa - 4 byh3ah / Thiên văn học Đà Nẵng

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn thành viên đã tham gia hết mình cho chương trình Lễ Hội Xuân năm nay. Xin chúc tất cả mọi người một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công!

[2010-12-31] Gian hàng PAC tại Lễ hội xuân KTX Bách Khoa - 5 t4bcba / Thiên văn học Đà Nẵng

 

PH

 

Content Protection by DMCA.com