Như đã đưa tin, tối ngày 09/01/2011, PAC đã tham gia chương trình “Đêm hội các CLB & Sinh viên” do Phòng Công tác sinh viên, đội tư vấn sinh viên trường ĐHBK tổ chức. Chương trình diễn ra tại hội trường F, hội trường lớn nhất ĐHBK.

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - 1 gr4rwl / Thiên văn học Đà Nẵng

Sự tham gia của 8 CLB – đội – nhóm lớn và nổi tiếng nhất thuộc trường ĐHBK Đà Nẵng đã mang lại thành công cho chương trình. Tại đây, các CLB đã giới thiệu về hoạt động của mình, và đóng góp vào các trò chơi và tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đặc trưng riêng của mỗi CLB – đội – nhóm. Ngoài ra, chương trình tối nay còn có sự tham dự của đông đảo các bạn Sinh viên khóa 10, là những “tân binh” của ĐHBK Đà Nẵng. Hội trường nhanh chóng chật kín ngay trước khi chương trình bắt đầu.

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - 2 dfw44e / Thiên văn học Đà Nẵng

Mở đầu chương trình là một tiết mục sôi động của BK-Dancing Club, kế sau đó là một tiểu phẩm hài “Hỏi Méo – Đáp Mó” mang lại những giây phút sôi nổi, bắt đầu hâm nóng hội trường.

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - / Thiên văn học Đà Nẵng

Sau phần giới thiệu của Đội TVSV là phần giới thiệu của CLB Tiếng Anh KTX – DEC. DEC tham gia chương trình với một trò chơi thú vị: “Đuổi hình bắt chữ”. Đội CTXH tiếp tục hâm nóng chương trình với màn múa “4000 năm rực rỡ gấm hoa” cùng sự góp mặt của dàn nữ diễn viên múa xinh đẹp. CLB Kỹ năng mềm S-Club tham gia với lực lượng thành viên hùng hậu và cũng là trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” giới thiệu những kỹ năng đặc trưng của CLB.

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - 5 stapuh / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - 6 kk5vts / Thiên văn học Đà Nẵng

CLB Thiên văn Bách khoa tiếp tục chương trình với 1 Video Slide hoành tráng, và một trò chơi kiến thức “Ô chữ Thiên văn học”. Sự hài hước của MC Sói làm cả hội trường thêm sôi động. CLB Tiếng Anh Hugo tham gia với một tiết mục tam ca một ca khúc tiếng Anh. Kế sau đó là CLB Môi trường DUTEC giới thiệu các dự án lớn mang tầm quốc gia của mình. phần cuối chương trình là sự trở lại của BK-Dancing Club khuấy động hội trường với màn nhảy Break-Dance tuyệt đẹp.

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - 7 t6p0zu / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - 9 jrla1i / Thiên văn học Đà Nẵng

[2011-01-09] PAC tham gia "Đêm hội các CLB & Sinh viên" - 0 hrlqag / Thiên văn học Đà Nẵng

Kết thúc chương trình, các bạn SV và thành viên các CLB cùng nắm tay nhau nối vòng tay lớn thể hiện sự đoàn kết, hợp tác, học hỏi lẫn nhau. Hy vọng rằng, sẽ có thêm nhiều chương trình như thế nữa để các CLB – Đội – Nhóm có cơ hội quảng bá và thu hút thêm thành viên tham gia.

CLB Thiên văn Bách khoa

Content Protection by DMCA.com